จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป (*ไม่รวมพื้นที่พิเศษและการจัดส่งแบบควบคุมอุณหภูมิ)

ค้นหาที่นี่!
    0฿7000฿

    ช่วงราคา 0฿ - 7000฿

    คอมบูฉะ

    คำถามที่พบบ่อย

    คอมบูชาเป็นเครื่องดื่มชาหมักที่ทำจากชาดำหรือชาเขียว น้ำตาล และกรรมวิธีทางชีวภาพโดยการเพาะเชื้อแบคทีเรียและยีสต์ที่เรียกว่า สโคบีย์ เป็นเครื่องดื่มแบบฟองและมีแคลอรี่ต่ำที่ประกอบด้วยน้ำส้มสายชูธรรมชาติ วิตามินบี แร่ธาตุรอง สารต้านอนุมูลอิสระ และโปรไบโอติก คอมบูชาเกิดขึ้นเมื่อแบคทีเรียและยีสต์เติบโตรวมกันจนเกิดเป็นวัฒนธรรม จากนั้นเติมลงในชาและน้ำตาลแล้วปล่อยให้เกิดการหมักขึ้น

    คุณจะพบกับส่วนลดและโปรโมชั่นปกติเมื่อลงทะเบียน และสามารถมั่นใจได้ว่าราคาของคีเฟอร์และคอมบูชาบนเว็ปไซต์ของเอชพีแอลนั้นถูกที่สุดและดีที่สุดที่คุณไม่สามารถหาได้ในตลาดทั่วไป

    เวลาในการจัดส่งขึ้นอยู่กับภูมิภาคและระยะเวลาในการสั่งซื้อ เช่น หากสั่งซื้อสินค้าในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล คุณจะได้รับสินค้าภายในวันเดียวกันหรือวันถัดไปเป็นอย่างช้า ในทำนองเดียวกัน หากสั่งจากพื้นที่อื่นของประเทศไทย การจัดส่งจะส่งไปแบบควบคุมอุณหภูมิซึ่งอาจใช้เวลาถึง 2-4 วันจึงจะถึงปลายทาง และการจัดส่งพื้นที่พิเศษ เช่น หมู่เกาะและภาคเหนือตอนเหนือของประเทศไทยอาจใช้เวลาเพิ่มอีก 2-3 วัน จึงจะส่งถึงผู้ซื้อ

    คอมบูชามีประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพลำไส้เนื่องจากมีโปรไบโอติก โปรไบโอติกสามารถช่วยเพิ่มระดับแบคทีเรียที่ดีให้กับลำไส้ ซึ่งสามารถช่วยลดแบคทีเรียที่ไม่ดีได้ ซึ่งสามารถช่วยแก้อาการท้องผูก ท้องเสีย และอาการลำไส้แปรปรวน หรือ ไอบีเอส

    โปรไบโอติก รวมถึงโปรไบโอติกที่พบในคอมบูชา สามารถช่วยเพิ่มการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกันโดยรวม รวมถึงการปกป้องแอนติบอดีด้วย โปรไบโอติกทำหน้าที่พื้นฐานหลายประการ พวกมันกระตุ้นเซลล์ควบคุมที่สร้างเซลล์ที่ตอบสนองต่อระบบภูมิคุ้มกัน รวมถึงทีเซลล์ ซึ่งช่วยนำไปสู่การตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกัน

    คุณจะพบรสชาติมากมายของผลิตภัณฑ์คอมบูชาบนเว็ปไซต์ของเฮชพีแอล เช่น รสขิง รสมะม่วง รสแอปเปิ้ล รสมิกซ์เบอร์รี่ และรสผลไม้ตามฤดูกาล เป็นต้น ผลิตภัณฑ์มาจากผู้จำหน่ายที่เชื่อถือได้และเป็นแบบออร์แกนิกเท่านั้นและจำหน่ายในราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

    อายุของผลิตภัณฑ์คอมบูชาจะขึ้นอยูที่ว่ามีการผ่านการพาสเจอร์ไรส์หรือไม่ คอมบูชาที่ไม่ผ่านการพาสเจอร์ไรส์ (ซึ่งจะจำหน่ายบนเว็ปไซต์ของเฮชพีแอล) สามารถเก็บไว้ได้นาน 6 ถึง 8 เดือน และการเก็บรักษาคอมบูชาจำเป็นต้องแช่เย็นเพื่อคงความเป็นการบ่มเพาะเชื้อที่สำคัญที่มีประโยชน์ให้ได้นานที่สุด

    คุณสามารถดื่มคอมบูชาได้ทุกวันอย่างแน่นอน เราขอแนะนำให้เริ่มดื่มทีละน้อย และดูว่าร่างกายของคุณมีปฏิกิริยาอย่างไร สิ่งสำคัญที่สุดประการหนึ่งในการบริโภคคอมบูชาคือต้องแน่ใจว่าผลิตจากวัตถุดิบออร์แกนิกและมาจากแหล่งวัตถุดิบที่เชื่อถือได้

    การทำคอมบูชาต้องใช้เวลาและใช้แรงงานมาก ไม่เพียงเท่านั้นเมื่อทำคอมบูชาแล้ว ต้องเก็บไว้ที่อุณหภูมิเย็น ดังนั้นการแช่เย็นจึงมีความสำคัญมากก่อนที่จะถึงมือคุณ