จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป (*ไม่รวมพื้นที่พิเศษและการจัดส่งแบบควบคุมอุณหภูมิ)

ค้นหาที่นี่!
    0฿7000฿

    ช่วงราคา 0฿ - 7000฿

    ไข่

    คำถามที่พบบ่อย

    ไข่ที่เลี้ยงแบบปล่อยตามธรรมชาติหรือเลี้ยงแบบอิสระจะมีเนื้อของไข่แดงสีส้มมากกว่าเลี้ยงแบบปกติ ซึ่งบ่งบอกถึงไข่ที่มีสุขภาพดี เนื่องจากแม่ไก่ที่เลี้ยงแบบปล่อยตามธรรมชาติจะกินอาหารที่เป็นธรรมชาติมากกว่า เช่น กินแมลงและหญ้าเป็นอาหาร ในขณะที่แม่ไก่ในกรงแบบปกติทั่วไปจะได้รับอาหารจากธัญพืช ในแง่ของคุณค่าทางโภชนาการไข่เลี้ยงแบบปล่อยตามธรรมชาติจะมีคุณค่าทางโภชนาการมากกว่าไข่ที่เลี้ยงแบบในคอกทั่วไป โดยคุณค่าจะมีระดับวิตามินต่างๆ กรดไขมันโอเมก้า 3 และเบต้าแคโรทีนที่สูงกว่า และมีระดับคอเลสเตอรอลและไขมันอิ่มตัวที่ต่ำกว่า

    ไข่เป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากที่สุดในโลก ไข่ทั้งฟองมีสารอาหารทั้งหมดที่จำเป็นต่อการเปลี่ยนเซลล์เดียวให้เป็นลูกไก่ได้ ไข่ต้มขนาดใหญ่หนึ่งฟอง (โดยซื้อมาจากแหล่งที่เชื่อถือได้) ประกอบด้วยคุณค่าทางโภชนาการดังนี้: • วิตามินเอ: 8% ของ คุณค่าต่อวัน • โฟเลต: 6% ของ คุณค่าต่อวัน • กรดแพนโทธีนิก (วิตามินบี 5): 14% ของ คุณค่าต่อวัน • วิตามินบี 12: 23% ของ คุณค่าต่อวัน • ไรโบฟลาวิน (วิตามินบี 2): 20% ของ คุณค่าต่อวัน • ฟอสฟอรัส: 7% ของ คุณค่าต่อวัน • ซีลีเนียม: 28% ของ คุณค่าต่อวัน • ไข่ยังมีวิตามินดี วิตามินอี วิตามินบี6 แคลเซียม และสังกะสีในปริมาณที่เหมาะสม และยังประกอบด้วยแคลอรี่ 78 แคลอรี่ โปรตีน 6 กรัม และไขมัน 5 กรัม ไข่ยังมีสารอาหารรองหลายชนิดที่สำคัญต่อสุขภาพ ไข่จึงเป็นอาหารที่สมบูรณ์แบบมาก มีสารอาหารเกือบทุกชนิดที่คุณต้องการ หากคุณสามารถหาซื้อไข่ที่เลี้ยงแบบปล่อยตามธรรมชาติในทุ่งหญ้าหรือไข่ที่อุดมด้วยโอเมก้า 3 ได้ ไข่เหล่านี้ก็จะยิ่งอุดมไปด้วยสารอาหารมากขึ้น มีไขมันโอเมก้า 3 ในปริมาณที่สูงกว่าและมีวิตามินเอและอีสูงกว่ามาก (2 และ 3)

    จริงอยู่ที่ไข่มีคอเลสเตอรอลสูง ไข่ 1 ฟองมีน้ำหนักประมาณ 186 มก. อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าคอเลสเตอรอลในอาหารอาจไม่ส่งผลต่อระดับคอเลสเตอรอลในเลือดหรือความเสี่ยงต่อโรคหัวใจเสมอไป

    ผู้บริโภครับประทานไข่หลากหลายประเภท ไข่ที่พบมากที่สุดคือไข่ไก่ รองลงมาคือไข่เป็ด ผู้บริโภคยังนิยมรับประทานไข่นกกระทา ไข่ห่าน และไข่นกอีมู สิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงในการรับประทานไข่ทั้งหลายคือคุณภาพและแหล่งที่มาของไข่ ตัวอย่างเช่น ไข่ออร์แกนิกและไข่ที่เลี้ยงแบบปล่อยตามธรรมชาติหรือเลี้ยงแบบอิสระที่มีสารอาหารสูงที่สุด

    โดยทั่วไปไข่ที่เลี้ยงแบบปล่อยตามธรรมชาติหรือเลี้ยงแบบอิสระจะมีคุณค่าทางโภชนาการมากกว่าไข่ที่เลี้ยงแบบทั่วไป โดยจะมีวิตามินต่างๆ กรดไขมันโอเมก้า 3 และเบต้าแคโรทีนในปริมาณที่สูงกว่า และมีระดับคอเลสเตอรอลและไขมันอิ่มตัวต่ำกว่า: • คอเลสเตอรอล: ไข่ที่เลี้ยงแบบปล่อยตามธรรมชาติจะมีคอเลสเตอรอลน้อยกว่าไข่ที่เลี้ยงในกรงถึงหนึ่งในสี่ถึงหนึ่งในสาม • ไขมันอิ่มตัว: ไข่ที่เลี้ยงแบบปล่อยอิสระมีไขมันอิ่มตัวน้อยกว่าไข่ที่เลี้ยงในกรงถึงหนึ่งในสี่ • วิตามินเอ: ไข่ที่เลี้ยงแบบปล่อยอิสระมีวิตามินเอมากกว่าสองในสามมากกว่าไข่ในกรง • วิตามินอี: ไข่เลี้ยงแบบปล่อยอิสระมีวิตามินอีมากกว่าไข่ในกรงถึงสามเท่า • เบต้าแคโรทีน: ไข่เลี้ยงแบบปล่อยอิสระมีเบต้าแคโรทีนมากกว่าไข่ในกรงถึงเจ็ดเท่า • กรดไขมันโอเมก้า 3: ไข่เลี้ยงแบบปล่อยอิสระมีปริมาณกรดไขมันโอเมก้า 3 มากกว่าไข่ในกรงถึงสองเท่า

    ที่เว็ปไซต์ของเฮชพีแอลเรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอไข่คุณภาพดีที่สุด ไข่ที่จำหน่ายเว็ปไซต์ของเฮชพีแอลมาพร้อมกับใบรับรองที่เกี่ยวข้องและรายงานการทดสอบในห้องปฏิบัติการเพื่อให้ทุกคนได้เห็น นอกจากนี้เรายังแบ่งปันข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับแหล่งที่มาของเราในรูปแบบของรูปภาพและวิดีโอเพื่อสร้างความโปร่งใสและความไว้วางใจ ไม่เพียงแต่ไข่ออร์แกนิกและไข่ที่เลี้ยงแบบปล่อยอิสระตามธรรมชาติบนเว็ปไซต์ของเฮชพีแอลยังมีราคาที่ดีที่สุดและถูกที่สุดในตลาดอีกด้วย

    ไข่ที่เลี้ยงแบบปล่อยอิสระตามธรรมชาติสามารถใช้เหมือนกันกับไข่ที่เลี้ยงแบบทั่วไปได้

    การสั่งไข่แบบปล่อยอิสระตามธรรมชาติหรือการสั่งซื้อบนเว็ปไซต์ของเฮชพีแอลทำได้เพียงคลิกเดียว! ที่เว็ปไซต์ของเฮชพีแอลคุณสามารถค้นหาแหล่งที่เชื่อถือได้ในราคาที่ดีที่สุด เพียงลงทะเบียนแล้วเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ เลือกผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการ ป้อนข้อมูลการเรียกเก็บเงินและการจัดส่ง ดำเนินการชำระเงิน เลือกวิธีการชำระเงินที่คุณต้องการ เท่านี้คุณก็พร้อมสั่งซื้อแล้ว!

    ไข่ที่เลี้ยงแบบปล่อยอิสระตามธรรมชาติจะไม่ผ่านการพาสเจอร์ไรส์ เว้นแต่ได้ระบุบนบรรจุภัณฑ์ว่ามีการผ่านการพาสเจอร์ไรส์ ส่วนกระบวนการพาสเจอร์ไรซ์จะเป็นการอุ่นไข่เพื่อทำลายแบคทีเรียเท่านั้น บนเว็ปไซต์ของเฮชพีแอลเราเชื่อมั่นในการนำเสนอคุณภาพที่ดีที่สุดและสดใหม่ด้วยวิธีธรรมชาติที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และเราสนับสนุนให้ผู้ผลิตซึ่งเป็นพันธมิตรของเราทำเช่นนั้น